0978 129 005 0931 953 368
Language in site: English | 中文 | Tiếng Việt

Công dụng của cửa chống cháy

Ưu nhược điểm Cửa Thép Vân Gỗ chống cháy hiện nay.

Cửa thép vân gỗ – Cửa thép vân gỗ chống cháy – Ưu điểm của Cửa thép vân gỗ – Lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Hà Nội chất lượng cao giá rẻ bảo hành dài hạn.

Người việt nam có câu Cửa An Nhà Sang Gia Đình ẤM, điều đó cho ta thấy tầm quan trọng của cửa đối với một ngôi nhà . Một vấn đề dễ nhận thấy là kính tế xã hội càng phát triển bao nhiêu thì các vấn đề về phòng chống trộm cắp, phòng chống cháy nổ và cả tính thẩm mỹ của mỗi sản phẩm được đặt lên bức thiết.

Hiện nay trong phạm vi kiến trúc nhà ở gia đình thì cửa gỗ vẫn chiếm một tỷ trọng đáng kể so với các loại cửa vật liệu khác. Cửa gỗ đã xuất hiện từ xa xưa trong những kiến trúc cổ, kiến trúc dân gian. Tuy nhiên trong bối cảnh xây dựng hiện nay, cửa gỗ đã không còn là sự lựa chọn duy nhất và tối ưu nữa; bởi có nhiều sự cạnh tranh từ các loại vật liệu, các loại cửa khác.

Để thay thế cho cửa gỗ và khắc phục những nhược điểm của cửa gỗ thì người ta sử dụng các dòng cửa giả gỗ với nhiều tính năng ưu điểm tốt như Cửa nhựa lõi thép vân gỗ, Cửa nhôm kính việt pháp vân gỗ và đặc biệt là dòng cửa thép vân gỗ – cửa thép an toàn là một sự thay thế phù hợp.

Thiết kế, tư vấn, thi công các công trình của chống cháy.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Trụ sở, VPGD

Địa chỉ: Số 48/221 đường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0978 129 005 / 0917 977 358 (Mr Tân)

Xưởng sản xuất: số 80 đường Phan Trọng Tuệ, Thanh trì, Hà Nội

Email: congtythaihung358@gmail.vn

Web: http://.cauthangthoathiem.vn

0978 129 005