0978 129 005 0931 953 368
Language in site: English | 中文 | Tiếng Việt

Của chống cháy Thái Hưng

Cửa thép chống cháy được sản xuất của Thái Hưng là sản phẩm tốt nhất được cơ quan đã kiểm định về chất lượng và độ bền của cửa chống cháy với các tiêu chuẩn khắt khe.

Cửa chống cháy, cửa thép chống cháy là những mẫu sản phẩm được người tiêu dùng ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất trên toàn quốc. Vì độ an toàn cao, chống được nhiệt độ tốt, chất liệu bền khó hư và nứt bể của sản phẩm cửa chống cháy nên khách hàng tiêu dùng rất yên tâm.
Bên cạnh đó Thái Hưng còn sản xuất và cung cấp cửa cuốn chống cháy , cửa thép vân gỗ, cửa gỗ chống cháy giúp không gian của công trình bạn thêm sinh động hấp dẫn thoáng mát và an toàn.
Cửa chống cháy có chức năng gì?
Trong suốt thời gian công ty hoạt động, Thái Hưng đã không ngừng phát triển và sản xuất cửa chống cháy tại Việt Nam và đã tạo dựng cho mình một tên tuổi riêng. Chúng tôi không ngừng sáng tạo, thiết kế những sản phẩm tốt nhất, bền nhất để phục vụ cho mọi khách hàng. Với các giải pháp an toàn cao, tạo nên sự uy tín và chất lượng tốt tại thị trường Việt Nam công ty luôn tự hào về công việc sản xuất cửa thép chống cháy tốt nhất của mình để phục vụ tốt cho quý khách hàng trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài.

Theo một cách chính xác cửa chống cháy có tác dụng ngăn chặn quá trình ngọn lửa cháy lan tại công trình, toà nhà. Tại vì độ bềnh của nó vô cùng tốt chiệu nhiệt độ cao. Như vậy nó có thể góp phần hạn chế những thiệt hại trong trường hợp hoả hoạn bất ngờ xẩy ra tại các công trình đang thi công, các công trình chung cư, nhà cao tầng, trường học…

0978 129 005