0978 129 005 0931 953 368
Language in site: English | 中文 | Tiếng Việt

Thi công lưới an toàn cho mọi công trình

Lưới an toàn cầu thang – ban công hay còn gọi là lưới bảo vệ an toàn – lưới chắn cầu thang/ban công đảm bảo an toàn, bảo vệ trẻ nhỏ, tránh bị ngã là sản phẩm từ việc liên kết các sợi lưới, có độ bền trên 5 năm.

Có thể thay cho lưới sợi cáp, hoa sắt, chuồng cọp…mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn với nhiều lợi ích khi sử dụng sản phẩm:

• Giảm thiểu việc khoan, đục tường nhà đảm bảo tính thẩm mỹ
• Chống xâm nhập từ ngoài vào.
• An toàn, dễ lắp đặt, tiện lợi
• Giá thành rẻ.

1. Sản phẩm được làm từ sợi dù mềm rất dai khó đứt, được dệt bằng máy theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu.
2. Sản phẩm được làm từ nhựa HDPE, mềm mại, độ bền cao 4-5 năm, màu sắc đa dạng…
3. Dịch vụ cung cấp lưới cho khách hàng hoặc thi công trọn gói với giá cả ưu đãi. Kích thước chiều cao, chiều dài tùy ý khách hàng, luôn có sẵn hàng trong kho.

Lưới an toàn cầu thang/ban công là dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay và đang được phát triển nhằm thay thế các giải pháp truyền thống như: sử dụng khung sắt, khung inox…

Đây cũng là giải pháp tối ưu cho các ban công các tòa nhà cao tầng trong việc đảm bảo an ninh chống trộm từ bên ngoài và đảm bảo an toàn ở bên trong.

Đi liền với việc cung cấp lưới an toàn – sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng tốt, thì việc thiết kế thi công lưới an toàn cho các khu chung cư, nhà cao tầng cũng đã được các khách hàng đánh giá cao, kiểm chứng qua sản phẩm lưới an toàn đã được lắp đặt. Với phương châm “an toàn là bạn”, chúng tôi luôn hướng đến chất lượng thi công tốt nhất, đạt giá trị thẩm mĩ cao để nhận được uy tín và sự tin tưởng của quý khách hàng.

Bước 1: Chọn loại lưới phù hợp với mục đích sử dụng
Bước 2: Đo diện tích cần lắp đặt lưới an toàn
Bước 3: Cắt đúng số lưới cần dùng
Bước 4: Căng lưới, dùng dây, keo cố định và niêm chặt các mép lưới vào nơi lắp đặt

0931.95.33.68