0978 129 005 0931 953 368
Language in site: English | 中文 | Tiếng Việt

Cầu thang thoát hiểm 200 đường Nguyễn Tuân, Hà Nội

Cầu thang thoát hiểm số 200 đường Nguyễn Tuân, Hà Nội sắp được hoàn thành đúng tiến độ với sự thi công năng động của những công nhân, đội ngũ kỹ sư của Công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng & thương mại Thái Hưng.

Công trình cầu thang thoát hiểm số 200 đường Nguyễn Tuân, Hà Nội là công trình thoát hiểm khách sạn, sự tính toán trước khi thi công là đảm bảo yêu cầu chất lượng công trình, sự tiện dụng, mỹ quan công trình… đặc biệt là dễ sử dụng khi thoát hiểm cho nhân mạng trong tòa nhà, bảo đảm không quá tải khi thoát hiểm khi có sự cố khẩn cấp xẩy ra. Vân chuyển tài sản khi có sự cố một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Công trình cầu thang thoát hiểm số 200 đường Nguyễn Tuân, Hà Nội đang trong giai đoạn thi công hoàn thành.

Với năng lực thiết kế và thi công của công ty, ngay trong lúc này các công nhân đang thi lắp lắp công trình mới tại xưởng và chuẩn bị vận chyển tới công trường để lắp đặt.

Với năng lực của công ty chúng tôi, luôn mạng lại những giá trị sử dụng và hiệu quả tốt nhất ngay từ lúc thi công và chất lượng trong quá trình sử dụng. Chúng tôi luôn đem lại cho quý khách những giá trị và sự tận tâm trong mỗi công trình của mà chúng tôi đã thiết kế.

Công ty chúng tôi luôn là một địa chỉ tin cậy của quý khách hàng trong những năm qua, chất lượng được khách hàng trong những năm vừa qua đánh giá cao, đó cũng là một động lực giúp cho chúng tôi luôn hoàn thành tốt những công trình cầu thang thoát hiểm ngày càng đẹp, tiện ích, tối ưu…

0931.95.33.68