0978 129 005 0931 953 368
Language in site: English | 中文 | Tiếng Việt

Thi công cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng chuyên nghiệp

Đi cùng với sự phát triển và đổi mới không ngừng của nghành thiết kế xây dựng thì cầu thang thoát hiểm đã ra đời, nhằm đáp ứng nhiều hơn về như cầu an toàn cho bất cứ ai sinh sống tại các tòa nhà cao tầng. Vậy để thi công lắp dựng một hệ thống cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng, ta cần làm những gì.? Mời quý khách tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thi công cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng

Thi công cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng

Với kết cấu thép cầu thang thoát hiểm thì công nghệ hiện đại bắt buộc được áp dụng từ các bước bắt đầu chế tạo lên các cấu kiện, để lắp dựng các kết cấu thép thuộc hệ thống cầu thang thoát hiểm.

Ví dụ như chọn lọc đầu vào nguyên liệu chất lượng cao để cấu thành các cấu kiện, hệ thống nò lung hiện đại, các hệ thống băng tải lớn..vv.

Vì hệ thống kết cấu thép cầu thang thoát hiểm thường phụ thuộc vào độ lớn của các dự án nhà cao tầng, cho nên một nhà thầu luôn cần phải có những công xưởng, nhà máy chế tạo kết cấu thép rộng lớn, máy móc hiện đại, có thể đáp ứng công xuất lớn nhằm đảm bảo tiến độ dự án.

Và vì là hệ thống quan trọng bậc nhất trong tòa nhà, sự tính toán về trọng tải cho phép trong những tình huống cấp bách nhất là điều không thể thiếu.

Trước khi dự án thi công lắp dựng kết cấu thép cầu thang thoát hiểm đi vào công đoạn chế tạo các cấu kiện, đơn vị thi công sẽ:

Tư vấn thết kế cầu thang thoát hiểm trước khi thi công

Tư vấn thết kế cầu thang thoát hiểm trước khi thi công

–         Tiến hành khảo sát mặt bằng thi công.

–         Đo đạc và lấy số liệu tòa nhà thuộc dự án.

–         Lấy số liệu đầy đủ về mặt bằng thi công.

–         Tư vấn cho khách hàng về mặt bằng, kết cấu, thiết kế, thi công cầu thang thoát hiểm.

–         Đảm bảo phương án thiết kế đã bao gồm các tính toán về số liệu con người, lực tác động..v.v

–         Đưa ra phương án công tác thi công ( đảm bảo thi công, an toàn, tiến độ )

–         Đảm bảo các thủ tục trước khi thi công dự án hợp pháp và đúng với quy định ban hành.

–         Định giá và lên giá thầu với đơn vị chủ quản.

–         Ký kết và bắt đầu các công đoạn chế tạo cấu kiện.

Thông thường một dự án thi công lắp dựng kết cấu thép cầu thang thoát hiểm, thường có những cấu kiện lớn và cồng kềnh. Đơn vị thi công thường phải đảm bảo với nhà thầu về công tác vận chuyển các cấu kiện, các kết cấu thuộc dự án kết cấu thép cầu thang thoát hiểm phải đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Công ty cổ phần ĐTPT XD & TM Thái Hưng cung cấp dịch vụ thi công cầu thang thoát hiểm chuyên nghiệp

Dịch vụ thi công cầu thang thoát hiểm chuyên nghiệp

Dịch vụ thi công cầu thang thoát hiểm chuyên nghiệp

Với chúng tôi, việc vận chuyện các cấu kiện từ hàng chục năm nay chưa hề xảy ra bất cứ sự cố nào, từ các dự án lớn nhỏ khắp cả nước. Đây có thể gọi là một thành tích, vì chúng tôi tự hào với cách áp dụng nghiệm ngặt các nguyên lý, nguyên tắc trong từng bước thuộc khâu vận chuyển các cấu kiện.

Sự chuyên nghiệp được chúng tôi đưa vào nguyên tắc làm việc, mọi thứ điều để đảm bảo mang lại sự trọn vẹn trong thành công sau mỗi dự án mà Công ty cổ phần ĐTPT XD & TM Thái Hưng được khách hàng giao phó.

0978 129 005